Phụ kiện Mi Đà Nẵng 0779.442.684

Garmin ra mắt Forerunner 55 và phiên bản nâng câp Forerunner 945 LTE

Như vậy là sau bao nhiêu đồn đoán trước đó thì Garmin đã chính thức ra mắt chiếc đồng hồ Garmin Forerunner 55 và Forerunner 945 LTE. Có rất nhiều điều để nói về 2 chiếc đồng hồ thông minh này và chắc hẳn nhiều người cũng sẽ cực kì quan tâm đến nó.

Garmin Forerunner 55

Garmin Forerunner 55 thay thế chiếc Forerunner 45 đã ra mắt được hơn 3 năm, tuy ra mắt đã lâu nhưng 45 vẫn là chiếc đồng hồ chạy bộ có mức giá cùng chất lượng tốt. Forerunner 55 có màn hình hiển thị rõ ràng và tập trung vào những điều cơ bản của chạy bộ. Ngoài ra thì nó cũng cung cấp nhiều tính năng chạy nâng cao hơn với cùng một mức giá.

Một điều đáng lưu ý là Forerunner 55 có màn hình màu nhưng kích thước vẫn giống với bản 45 trước. Forerunner 55 có thể hoạt động 20 giờ nếu bật GPS liên tục và 2 tuần nếu sử dụng bình thường. Về mặt theo dõi chạy bộ thì mọi thứ có trên mẫu đồng hồ này đã tiến bộ hơn rất nhiều về tốc độ, thời gian và khoảng cách. Hơn nữa đồng hồ cũng sẽ có cảnh báo nhịp tim và thông báo cho bạn nếu số bước mỗi phút của bạn nằm ngoài mục tiêu mong muốn của bạn.

Garmin cũng đã thêm Garmin Coach cho FR 55, điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện các bài tập chạy có hướng dẫn từ cổ tay. Một điều khiến tôi ngạc nhiên là nó đã thêm tính năng PacePro, tính năng này thường chỉ xuất hiện trên các dòng cao cấp của Garmin. Đây là sự nâng cấp đáng giá hơn nhiều so với Forerunner 45

Garmin Forerunner 945 LTE

Cùng thời điểm ra mắt FR 55 thì Garmin cũng đã tung ra phiên bản Forerunner 945 LTE. Nó có một chút khác biệt về tính năng LTE của Samsung và Apple, khi nó chỉ hướng tới sự an toàn cho người đeo.

Người dùng phiên bản LTE có thể sử dụng các tính năng an toàn nếu họ gặp sự cố hoặc đơn giản là cảm thấy không an toàn. Tính năng này sẽ kết nối với Garmin IERCC và sẽ cung cấp liên lạc hai chiều với các dịch vụ khẩn cấp giúp giải quyết tình huống và nhận trợ giúp nếu cần.

Tương tự như vậy, kết nối LTE tăng áp Garmin LiveTrack, cho phép bạn hiển thị đèn hiệu về vị trí của mình, điều này sẽ rất được quan tâm đối với những người chạy đường mòn và đi xe đạp.

Tất nhiên các tính năng có trên Forerunner 945 vẫn sẽ có trên phiên bản LTE. Tuy nhiên thì chưa biết phiên bản LTE này có phạm vi như thế nào và nó sẽ được sử dụng tại những khu vực nào trên thế giới

 

Trả lời