Phụ kiện Mi Đà Nẵng 0779.442.684

Đây là bằng chứng cho thấy Xiaomi sắp sửa ra mắt POCO X4 Pro 5G

Cách đây không lâu, một điện thoại Xiaomi với số model 2201116PG và 2201116PI đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Danh sách đã tiết lộ rằng cả hai smarpthone này sẽ ra mắt dưới thương hiệu POCO.

Giờ đây, một danh sách mới trên cơ sở dữ liệu IMEI tiết lộ rằng 2201116PG là POCO X4 Pro 5G sắp tới. Thông tin này được Xiaomiui chia sẻ trên Twitter.

 

POCO X4 Pro vào tuần trước cũng vừa được phát hiện trên FCC vào tuần trước. Danh sách xác nhận rằng điện thoại sắp tới của Xiaomi sẽ được cài đặt sẵn MIUI 13 ngay khi xuất xưởng.  Mặc dù Xiaomi được cho là sẽ trang bị cho điện thoại thông minh này một SoC Snapdragon 6 series, nhưng nhiều thông số kỹ thuật khác của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Mysmartprice  suy đoán rằng sự ra mắt của POCO X4 Pro “có vẻ như sắp xảy ra”, vì sự xuất hiện cơ sở dữ liệu IMEI của nó. Trong tất cả khả năng, Xiaomi có thể lên lịch phát hành thiết bị vào tháng 3 tới, thời điểm tròn 1 năm POCO X3 Pro được trình làng. Do đó, hy vọng trong vài tuần tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về smartphone này xuất hiện trên các trang mạng.

Trả lời